Vệ Sinh Nhà Ở Tại Quận Tân Bình

Cuộc sống hiện tại khiến môi trường xung quanh ta ngày càng ô nhiễm . Nhà chính là nơi trú ẩn của chúng ta tránh khỏi sự ô nhiễm, tuy nhiên bạn không thể nào làm sạch mọi ngóc ngách của căn nhà sau khi xây dựng hoặc là những ngôi nhà đang ở mà đồ đạc quá nhiều. Chính những ngóc ngách này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xuất hiện cũng như các yếu tố gây nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe như: nấm móc,nấm men,côn trùng gây hại…

Hiểu được nhu cầu thiết yếu như vây, Vệ Sinh Công Nghiệp Sen Việt chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến cho Qúi khách hàng 1 ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp và luôn thơm mát.

Tùy theo nhu cầu khách hàng và hiện trạng của công trình nhà ở mà Vệ Sinh Công Nghiệp Sen Việt chúng tôi khảo sát sẽ tư vấn cho Khách hàng những gói dịch vụ cam đoan là phù hợp để giảm chi phí xuống thấp nhất có thể cho quí khách.

Tổng quát Vệ sinh chung, chúng tôi sẽ làm sạch từ A đến Z cho toàn ngôi nhà của Khách hàng gồm:

  • Trần :Vệ sinh quét bụi mạng nhện,lâu chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần nhà
  • Tường : Làm sạch tường chân tường ,những chỗ dính bẩn
  • Kính cửa : Lâu sạch cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bên trong nhà
  • Cầu thang bộ: Làm sạch ,lau sạch các bậc thang,tay vịn cầu thang và hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy
  • Toilet: quét don,lau chùi các thiết bị vệ sinh và khử mùi
  • Nhà bếp : Lau sạch các thiết bị nhà bếp hoặc cấc thiết bị bám bẩn dầu mỡ, rỉ sét
  • Sàn : Gạch, đá, gỗ : Chà tẩy bằng các loại hóa chất phù hợp với máy đánh sàn đa năng còn về phần thảm sẽ có máy chuyên dụng khử mùi,tẩy mùi
  • Nội thất : giặt ghế sofa, ghế nệm, dịch vụ giặt thảm ( Phần này tính phí riêng dựa vào số lượng ghế sofa và số mét giặt thảm)
  • Làm sạch không khí trong nhà loại sạch các lớp men, mốc tại bếp ,nhà tắm và hoàn toàn không gây mùi khó chịu,dị ứng và độc hại
Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng

Qua 10 năm kinh nghiệm làm vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm biết sử dụng những trang thiết bị, vật dụng loại hóa chất nào để phù hợp với căn nhà của quí khách, tránh xa những trường hợp làm hư hỏng các thiết bị trong căn nhà.

Vệ Sinh Công Nghiệp Sen Việt hoàn thành công trình khi được sự nghiệm thu, kiểm tra ok và hài lòng từ quí khách hàng chúng tôi mới nhận chi phí công trình.

Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng

Hiện tại, Chúng tôi đã có mặt trên tất cả các Quận của khu vực HCM, Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 để đảm bảo các công trình hoàn thành theo đúng thời gian , Một số công trình các bạn có thể kham khảo thêm :

Nếu Bạn Đang Cần Vệ Sinh Nhà Ở , Văn Phòng , Cửa Hàng Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SEN VIỆT
Địa chỉ văn phòng chính: 417 Quang Trung – Gò Vấp – Tp.HCM

Fan page:https://www.facebook.com/VeSinhNhaOGiatGheSofa.SachReDamBaoUyTin.SenViet/
Điện thoại: 0901345827 – Email: minhcr46@gmail.com

 

 

 

Bài viết liên quan

HOTLINE: 0901345827